Trang nhất > Tạo kiểu tóc

Lãng mạn với bím tóc kiểu Pháp của Valentino 2012

Bạn có muốn gây ấn tượng với hình ảnh cô nàng nữ tính và đáng yêu? Hãy chiêm ngưỡng và học hỏi công thức tạo kiểu tóc thắt bím phong cách Pháp đáng yêu dưới đây. Chắc chắn mái tóc này sẽ biến bạn trở thành tâm điểm chú ý của những bữa tiệc quan trọng.

Trẻ trung và cực kì nữ tính, tóc thắt bím của Valentino Xuân 2012 là một trong những xu hướng phong cách thịnh hành nhất xuất hiện trên các sàn diễn mùa này. Kiểu tóc đơn giản, thích hợp cho những ngày mùa Hè nắng nóng sẽ thật sự hoàn hảo nếu được kết hợp giữa phong cách sang trọng quý phái với Boho trẻ trung và năng động. "Trong những mùa trước, hai nhà thiết kế Pier Paolo Piccioli và Maria Grazia Chiuri đã khắc họa thành công hình ảnh người phụ nữ Valentino, dịu dàng, lãng mạn và hoài cổ", chuyên gia tạo mẫu tóc Guido Palau phát biểu.

Mái tóc thắt bím quanh đầu kiểu Pháp uyển chuyển và đầy nữ tính này "khiến cho người phụ nữ Valentino trở nên cực kì gợi cảm và toát lên vẻ cổ điển quý phái. Rõ ràng, Valentino đã thật sự tìm thấy người phụ nữ của mình và chúng ta thật may mắn vì mỗi mùa lại được chiêm ngưỡng cô ấy trong một lớp vỏ khác biệt. Mùa Xuân 2012, cô gái ấy bây giờ đậm chất Valentino, xinh đẹp, lãng mạn, tự tin và phóng khoáng hơn với bím tóc kiểu Pháp vấn quanh đầu – một phong cách chưa bao giờ lỗi thời", Guido Palau chia sẻ
Với những mẹo đơn giản dưới đây, sở hữu mái tóc thắt bím kiểu Pháp như các cô gái Valentino không còn là trở ngại đối với các tín đồ làm đẹp. Hãy tưởng tượng rằng đó là một bím tóc kiểu Pháp cổ điển nhưng được đặt quanh đỉnh đầu, chứ không phải thả về sau như thông thường. Một điều nữa bạn cần phải ghi nhớ là phong cách tóc này chỉ hoàn hảo cho những ai đang sở hữu mái tóc dài không cắt Layer.

Cách thực hiện: Chải tóc thật thẳng mượt và gỡ các sợi tóc rối. Sau đó tách lấy một ít tóc trên đỉnh đầu theo đường tròn rồi chia thành ba phần. Kế tiếp, thắt bím kiểu Pháp chạy dọc tai phải và quanh đường viền tóc cho đến khi tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh. Đừng quên dùng ghim kẹp cố định tóc khi thắt bím. Khi đầu và đuôi bím gặp nhau, dùng dây chun mỏng buộc chặt, luồng xuống bím tóc rồi dùng ghim cố định. Cuối cùng, dùng keo xịt tóc để hoàn thiện mái tóc thắt bím của mình.Nếu bạn chưa biết cách thắt bím theo kiểu Pháp cổ điển, hãy tham khảo các bước tiến hành như sau. Chia mái tóc thành ba phần bằng nhau. Bắt đầu thắt bím bằng cách bắt chéo phần tóc bên phải lên phần chính giữa. Lúc này, phần bên phải sẽ thành phần chính giữa. Sau đó bắt chéo phần bên trái lên phần giữa rồi lấy một ít tóc từ bên phải kẹp vào phần tóc phải. Bắt chéo toàn bộ phần tóc phải lên phần chính giữa. Lấy tiếp tục một ít tóc phía trái kẹp vào phần tóc trái. Bắt chéo toàn bộ phần tóc trái lên phần chính giữa. Lặp lại như vậy cho đến khi tạo thành một bím tóc hoàn chỉnh. Dưới đây là video chi tiết hướng dẫn cách thắt bím kiểu Pháp cổ điển.

Theo becomegorgeous

http://vinahair.com.vn  0972 628 951 

CHUYÊN CUNG CẤP TÓC VÀ CÁC SẢN PHẨM, PHỤ KIỆN TÓC CHUYÊN NGHIỆP TOÀN QUỐC GIÁ RẺ
Những tin cũ hơn