Trang nhất > Tạo kiểu tóc

Tóc bím - đẹp giản dị nhưng không lỗi thời

Các kiểu tóc bím luôn mang đến cho các bạn gái một vẻ đẹp đơn giản và đầy nữ tính. Chưa bao giờ các kiểu tóc bím lại thịnh hành như mùa hè năm nay. Những kiểu tóc bímđơn giản sẽ giúp các bạn gái trông dịu dàng và hoàn hảo cho những phong cách thời trang cổ điển.

Các kiểu tóc bím luôn mang đến cho các bạn gái một vẻ đẹp đơn giản và đầy nữ tính. Chưa bao giờ các kiểu tóc bím lại thịnh hành như mùa hè năm nay. Những kiểu tóc bímđơn giản sẽ giúp các bạn gái trông dịu dàng và hoàn hảo cho những phong cách thời trang cổ điển.

Tóc bím trái tim
Để làm kiểu tóc này, bạn phải chia chính xác phần tóc phía trước thành 2 phần bằng nhau. Sau đó bạn thực hiện kiểu tết tóc 3 kiểu Pháp. Đặc biệt chú ý là bạn chỉ lấy phần tóc thêm từ 1 phía để có tạo hình trái tim hoàn hảo. Bạn có thể thắt hết tóc hay chỉ 1 nữa tóc. Kết hợp với một chút keo giữ nếp và một chiếc nơ nhỏ, bạn trông sẽ xinh xắn hơn rất nhiều.
Tóc bím băng đô đôi
Kiểu thắt bím tạo thành băng đô rất được các bạn gái yêu thích, giờ đây nó trông lạ mắt hơn với kiểu băng đô đôi. Bạn lấy 2 lọn tóc ở phần tóc nhiều hơn, sao đó thắt bím 3 bình thường. Độ dày của bím tóc tuỳ thuộc vào lượng tóc phía sau của bạn. Sau khi bím xong, bạn bắt chéo 2 bím này với nhau nơi ngọn tóc rồi bắt ngang qua đỉnh đầu tạo thành chiếc băng đô. Phần tóc đằng sau bạn có thể cột cố định bằng thun hay thắt gút và dùng kẹp tăm ghim lại như trong hình.
Tóc bím băng đô đơn
Bạn có thể sáng tạo rất nhiều kiểu khác nhau từ kiểu tóc này. Kiểu băng đô ngang đầu hay kiểu trước trán như cô gái bohemian. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn lấy 1 tép tóc nhỏ từ phần ít tóc hơn, nhớ lấy hơn phần tóc sâu phía dưới để không bị lòi mối tóc ra. Sau đó thắt bím 3 và bắt ra đầu hay ra trước trán, cố định lại bằng thun và kẹp tăm. Nếu tóc bạn quá ngắn không thể tạo thành một vòng cung quanh đầu, bạn có thể bắt tóc qua một lọn tóc khác và tiếp tục tết như trong hình cho đến khi bím tóc của bạn đủ dài để tạo thành một vòng tóc trên đầu.
Tóc bím xương cá vintage
Trước tiên, bạn đánh rối nhẹ phần tóc trên đỉnh đầu rồi cột thấp tóc lại bằng thun. Thực hiện cú xoắn tóc và bím phần đuôi tóc bằng kiểu xương cá. Sau khi thắt xong, bạn cắt dây thun cố định ở phía trên tóc để hoà hợp giữa 2 phần tóc với nhau. Đây là một kiểu tóc đơn giản và đạt hiệu quả cao. Bạn dễ dàng diện bất kì trang phục và ở mọi thời điểm với kiểu tóc này.
Tóc 3 bím tinh nghịch
Bạn đã chán những kiểu tóc đơn ? Thế thì kiểu tóc 3 bím dưới đây sẽ giúp bạn trông lạ hơn. Đơn giản là bạn chia tóc thành 3 phần, mỗi phần bạn thắt bím 3 rồi lại thắt cả 3 bím tóc ấy lại làm một. Sau khi làm xong, bạn lấy kéo cắt thun của 3 bím riêng kia và dùng tay làm bím tóc tơi lỏng ra tạo phong cách vintage. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng, trông tóc bạn sẽ dày dặn hơn.


 
http://vinahair.com.vn  0972 628 951 

CHUYÊN CUNG CẤP TÓC VÀ CÁC SẢN PHẨM, PHỤ KIỆN TÓC CHUYÊN NGHIỆP TOÀN QUỐC GIÁ RẺ
Những tin cũ hơn