Trang nhất > Tạo kiểu tóc

Tóc uốn dài quyến rũ

Mái tóc dài chưa bao giờ mất đi sức hút của nó. Trong năm nay, những kiểu tóc uốn dài trở nên ít cầu kì hơn, đưa mái tóc trở về với sự quyến rũ tự nhiên của mình.

Mái tóc dài chưa bao giờ mất đi sức hút của nó. Trong năm nay, những kiểu tóc uốn dài trở nên ít cầu kì hơn, đưa mái tóc trở về với sự quyến rũ tự nhiên của mình.


Với những bạn gái có gương mặt dài, một dải tóc uốn dài với những đường quăn rất nhẹ từ ngang vai và nhấn nhá thêm một chút ở đuôi tóc, kết hợp tóc mái ngang có lẽ là lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc này tạo cảm giác gương mặt được thu ngắn lại nhờ phần mái dài.


Tóc dài rẽ ngôi giữa với những dợn sóng được uốn khéo léo tạo nên một cảm giác ngọt ngào và hấp dẫn khó mà cưỡng lại được. Kiểu tóc này có thể khỏa lấp phần quai hàm, nên thích hợp cho những bạn gái có gương mặt vuông hay góc cạnh.
Những lọn tóc nhỏ, xoăn nhiều ở phần chân và lơi dần ở ngọn tóc tạo ra sự trẻ trung, tinh nghịch cho chủ nhân của nó. Sẽ thật tuyệt nếu bạn nhuộm một ít màu hạt dẻ hay hung đỏ.  Màu tóc đen sẽ ít phù hợp với kiểu tóc này, vì chúng làm chủ nhân có vẻ dữ tợn.


Tóc dài uốn setting với những lọn xoăn rất nhỏ và chỉ gợn nhẹ nhàng sẽ tôn lên nét nữ tính của bạn. Kiểu tóc này thích hợp với những bạn sở hữu mái tóc dài đến chạm eo.


Những nếp tóc được dập đều, rẽ ngôi 1 bên trải ra trên bờ vai khiến bạn trông thật cá tính. Kiểu tóc này tận dụng được phần mái xéo tự nhiên của bạn.


Tương tự ở trên, nhưng với tóc mái được cắt ngắn, bạn trông trẻ trung hơn và không thiếu phần sắc sảo.


Nếu không muốn chăm sóc nhiều cho mái tóc uốn, hãy thử kiểu tóc chỉ uốn nhẹ ở phần đuôi. Đây có lẽ là kiểu đơn giản nhất dành cho các mái tóc uốn dài. Tuy vậy, nó lại có lợi điểm là dễ dàng làm bật lên sự trẻ trung và nữ tính, mặt khác, kiểu tóc này cũng rât dễ dàng phối hợp với các loại trang phục.
 

Sưu Tầm
 
 
Những tin cũ hơn