Bảng giá

Mua bán tóc nối thật đẹp, tóc dệt kẹp, tóc vê keo, đầu đội hói và phụ kiện giá cả cực kì hấp dẫn ở hà nội, tphcm, ship toàn quốc, các bạn có thể tham khảo, mình cạnh tranh về giá cả và chất lượng.
– Cam Kết
*Tóc thật 100% không pha trộn tóc nilon.
*Chưa qua xử lý hoá chất.
*Uy tín chất lượng lên hàng đầu, không vì cạnh tranh giá cả mà mất đi chất lượng.
Liên hệ:
 Địa chỉ:

  •   Hà Nội:  số 16c  Ngô Tất Tố, Đống Đa( Cạnh Văn Miếu Quốc Tử Giám)
  •    TPHCM -Sài Gòn:  161/13 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM( ngay chân cầu vượt Cộng Hòa, Hoàng Hoa Thám)

  – Sđt : 0972628951
– Email: [email protected]
   Ưu điểm của tóc kẹp :- Bạn có thể dễ dàng kẹp vào tóc thật chỉ cần mất 2 – 5 phút mà không cần sử dụng đến nối chun, nối tết, nối kẹp chì, vẫn nuôi được mái tóc dài…. tóc vẫn đẹp tự nhiên.
– Các bạn kẹp vào và tháo ra, tự điều chỉnh độ dài ngắn của tóc tuỳ ý thích, khi gội đầu thì tháo gội thoái mái ( tháo tóc kẹp ra gội thoái mái như tóc thật, không lo bị dụng, rối như tóc nối, các bạn có thể tự gội được tiết kiệm time chờ đợi gội ngoài hàng), không mất time đi nâng mối tóc, nên độ dài của tóc vẫn được giữ nguyên.
– Một bộ tóc dệt có thể giữ được 2 – 3 năm mà không sợ tóc bị rơi rụng như nối thường ( thường giữ nguyên độ dài của tóc không như các loại tóc nối mỗi khi bạn đi nâng mối lại ngắn đi khoang 3- 5cm)
– Thêm nữa là bạn có thể thoải mái tạo kiểu (làm xoăn thật giả, uốn, ép, nhuộm….) thoải mái mà không sợ bị tuột tóc.LƯU Ý: Nhà mình dệt bằng chỉ không, nhưng đặc biệt mối dệt rất chắc chắn, mối dệt siêu nhỏ, kẹp tóc rất tự nhiên, không lộ mối dệt ngay cả với đầu BOY. Nên bạn cảm thấy tự tin hơn khi ra khỏi nhà với mái tóc dài dày (chứ ko như mối dệt khác mình để ý có bạn vừa đi vừa soi gương ngó nghiêng xem lộ mối dệt không).

Nhận ship hàng trên toàn quốc, liên hệ với mình để biết thông tin thanh toán.
Giá bán buôn hãy call cho mình nhé..!!..
–  Bạn nào có nhu cầu mua số lượng nhiều hãy call cho mình thương lượng giá nhé..!!..
–  MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÁC RẺ!+ Mua số lượng càng nhiều giá càng hấp dẫn( tư 5lạng trở lên các bạn hưởng gía hấp dẫn)
+ Mua từ 2 lạng trở lên miễn ship trên toàn quốc.Liên hệ với mình ngay nhé: 0972628951